Jul 19, 2008

6 Nguyên Nhân Chính Để Chúng Ta Thêm Rau Mầm Vào Thực Đơn

1. Món ăn trọn vẹn
Rau mầm là thức ăn bỗ dưỡng tràn đầy sức sống. Rau mầm chứa đủ tất cả những gì cần thiết cho sức khỏe và đời sống của chúng ta như vitamin B, C, E v.v… và rau mầm có nhiều chất sơ rất dễ tiêu hóa.
2. Thơm Ngon
Rau mầm có mùi vị cay, nồng, ngọt tùy theo loại. Mỗi thứ có vị ngon riêng như cải củ được chọn nhiều hơn vì giá rẻ, vị cay nồng rất hấp dẫn, ăn nhiều không chán, dễ tiêu và có cảm giác “ấm bụng”, kích thích người ta muốn ăn thêm nhiều món khác.
3. Dinh dưỡng caoRau mầm chứa nhiều chất đạm hơn thịt. Tất cả các loại rau mầm đều giàu vitamins, khoáng chất, enzim, chất sơ v.v….
4. Giảm Calo Một chén rau mầm đầy chỉ chứa có 15 calo, đây là chất đường đơn giản cho sự tăng năng lực. Rau mầm không chứa calo mà còn cung cấp vài chất axít béo thiết yếu. Rau mầm là thực phẩm tốt nhất cho người ăn kiêng.
5. Giúp giải trừ độc tố trong ngườiChất Chlorophyll giúp tẩy rửa và oxy hóa máu huyết. Chất Enzim viện trợ trong sự tiêu hóa và góp phần cho sự sống của thể xác, còn chất sơ trợ giúp bài tiết, chất lexithin giúp thể xác tống khứ chất béo. Ăn rau là cách tốt nhất để trừ khử độc tố trong người. 6. Tăng hệ miễn nhiễmChất antioxidants bảo vệ quý vị khỏi những hóa chất phóng xạ và độc hại, chúng giúp cơ thể tự tẩy rửa, trừ khử, tái tạo và chữa lành mà trong rau mầm lại giàu antioxidants. Antioxidant enzim cũng rất là quan trọng vì chúng là tinh chất cho sự hoạt động của hệ miễn nhiễm và rau mầm là một trong những nguồn gốc tốt nhất cho sự dinh dưỡng quan trọng này.
* Sưu tầm và chuyển ngữ bởi raumam.com

0 Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home